Hội nghị sơ kết đánh giá công tác khuyến ngư nông lâm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Ngày đăng: 14/07/2022

Sáng ngày 12/7/2022, Trung tâm Khuyến ngư nông lâm thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá công tác khuyến ngư nông lâm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thanh Hòa - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lãnh đạo các phòng thuộc Sở; Ban giám đốc, trưởng phó phòng và toàn thể viên chức Trung tâm. Đồng chí Đặng Văn HồngGiám đốc Trung tâm chủ trì hội nghị.

Hội nghị nhằm đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, những mặt làm được và những mặt chưa làm được, những khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022, từ đó rút ra được những nội dung thực hiện tốt để phát huy và những mặt chưa tốt để khắc phục, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ  6 tháng cuối năm 2022.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn thiện báo cáo sơ kết và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022, đặc biệt trọng tâm thảo luận và đề ra các giải pháp để nâng cao công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, bàn giải pháp để khắc phục những khó khăn. Lãnh đạo Sở cũng đã tuyên dương tinh thần trách nhiệm của đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ, đồng thời có những động viên, khuyến khích viên chức tăng cường tham gia thực hiện các đề tài khoa học để nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao thu nhập cho viên chức, người lao động tại đơn vị.

Với quyết tâm cao nhất, Ông Đặng Văn Hồng – Giám đốc Trung tâm đề nghị và động viên toàn thể viên chức đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ đề ra cho 6 tháng cuối năm, phấn đấu đưa ra những sáng kiến, cách làm mới bám sát với định hướng của ngành để xây dựng kế hoạch nhiệm vụ cho những năm tiếp theo. Đồng thời, Lãnh đạo Trung tâm cũng cam kết đảm bảo những quyền lợi chính đáng nhất của viên chức, người lao động Trung tâm./.


Tin cùng chuyên mục

Lượt truy cập: 548,608 Hôm qua: 1,020 - Hôm nay: 704 Tuần này: 6,718 - Tuần trước: 4,271 Tháng này: 63,151 - Tháng trước: 66,463 Online: 32
Chung nhan Tin Nhiem Mang