Nhân kỷ niệm 45 năm thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2018) và 42 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng Kiểm lâm thành phố Đà Nẵng (1976 - 2018), cán bộ, công chức, viên chức kiểm lâm Đà Nẵng cùng ôn lại truyền thống xây dựng lực lượng, rút ra bài học kinh nghiệm và các giải pháp để tiếp tục xây dựng, kiện toàn đáp ứng yêu cầu trong tình hình, nhiệm vụ mới.
Trong những năm qua dịch cúm gia cầm đã gây thiệt hại rất lớn cho ngành chăn nuôi, đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của cộng đồng. Do đó, lựa chọn đối tượng vật nuôi có thể thay thế cho nghề nuôi gà vịt truyền thống là một nhu cầu bức thiết của nhiều nông hộ, để giúp người chăn nuôi chuyển đổi mô hình sản xuất, tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có tại địa phương.
Chuột là một trong những đối tượng gây hại nguy hiểm với các loại cây trồng, vì vậy công tác diệt chuột phải được triển khai tốt ngay từ đầu vụ và cần được duy trì trong suốt giai đoạn sinh trưởng cây trồng. Để hạn chế thấp nhất thiệt hại do chuột gây ra cho vụ Đông Xuân 2015-2016, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật thành phố Đà Nẵng Nẵng hướng dẫn một số biện pháp phòng trừ chuột cụ thể như sau:
Nằm trong khu hệ cá biển cận nhiệt đới, biển Việt Nam khá đang dạng về thành phần loài hải sản, trong đó có cả các loài độc hại và cá nóc biển là một trong những loài đó.
1. GMP là gì: GMP (Good Manufacturing Practices) là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt, áp dụng đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ dùng trong quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến. Nó đề cập đến mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Thông báo về việc tổ chức đấu giá tài sản gỗ, củi trong ranh giới hạng mục Khu căn hộ cao cấp thuộc Dự án BaNa Hills Resort & Resdences

Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển viên chức; Thời gian tập trung phổ biến nội quy và nội dung ôn tập

Hướng dẫn chăm sóc cây trồng bị ảnh hưởng sau mưa lũ

Thông báo về việc tổ chức đấu giá tài sản gỗ, củi trong ranh giới Dự án đường dây 500kv Quảng Trạch - Dốc Sỏi (đợt 2)

Tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 9 năm 2020

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 8/2020

Tình hình sinh vật hại 7 ngày (từ ngày 13/8/2020 đến ngày 19/8/2020)

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 7

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 6

Thông báo về việc tuyển dụng lao động

 

 
 
0 0 0 6 8 3 4 4 1 6
Hôm nay: 705
Hôm qua: 890
Tháng này: 31158
Tổng cộng: 0006834416