Kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn huyện Hòa Vang

        Xem với cỡ chữ    

Nhằm đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn quản lý, Hạt Kiểm lâm Hòa Vang phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an huyện Hòa Vang xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy rừng đối với các chủ rừng trên địa bàn huyện Hòa Vang.

Mục đích của đợt kiểm tra nhằm chấn chỉnh công tác đảm bảo an toàn về phòng cháy, chữa cháy rừng, tăng cường phòng ngừa, ngăn chặn các nguy cơ cháy rừng xảy ra. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm, hướng dẫn chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị, chủ rừng và người dân trong việc chấp hành các quy định của Nhà nước và pháp luật về phòng cháy chữa cháy rừng. Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra nếu phát hiện các sai phạm thì xử lý theo quy định Pháp luật.

Qua kiểm tra, hầu hết các đơn vị đã chủ động xây dựng Phương án phòng cháy, chữa cháy rừng, tổ chức lực lượng (thành lập các Ban chỉ huy, các Đội PCCCR), mua sắm và định kỳ bảo dưỡng các trang thiết bị dụng cụ, các công trình bảng biểu phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy rừng tại cơ sở.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt làm được, các đơn vị vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Hạt Kiểm lâm Hòa Vang đã hướng dẫn cụ thể, đề nghị các đơn vị khắc phục và có báo cáo để Hạt Kiểm lâm theo dõi, tổ chức phúc tra trong thời gian đến./.

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 8/2020

Tình hình sinh vật hại 7 ngày (từ ngày 13/8/2020 đến ngày 19/8/2020)

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 7

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 6

Thông báo về việc tuyển dụng lao động

Hướng dẫn chăm sóc và phòng trừ sinh vật hại vụ Hè Thu 2020

Thông báo kết quả thi tuyển công chức năm 2020

Tình hình sinh vật hại 7 ngày (Từ ngày 22/7/2020 đến ngày 29/7/2020)

Thông báo về việc tuyển dụng viên chức Chi cục Chăn nuôi và Thú y năm 2020

Thông báo về việc phổ biến thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng

 

 
 

0 0 0 6 8 0 0 9 7 6
Hôm nay: 1147
Hôm qua: 1019
Tháng này: 35085
Tổng cộng: 0006800976