Công chức, viên chức Chi cục Thủy lợi thích ứng làm việc trong tình hình phòng chống dịch covid-19

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, Chi cục Thủy lợi đã xây dựng kế hoạch làm việc trong thời gian giãn cách xã hội.

Trong đó, mỗi phòng đều bố trí 01 CCVC làm việc luân phiên để tiếp nhận xử lý công việc. Ngoài ra, CCVC làm việc tại nhà thường xuyên trao đổi, kết nối thông tin để giải quyết công việc trên nhóm zalo của cơ quan, của các phòng hoặc các tiện ích khác.

Để cập nhật thông tin, đôn đốc công việc, hàng tuần thay vì họp trực tiếp, Chi cục Thủy lợi tổ chức họp giao ban trực tuyến thông qua ứng dụng Hangouts. Nhờ vậy, lãnh đạo Chi cục vừa giám sát, tổ chức thực hiện công việc, giải quyết các khó khăn vướng mắc, vừa đảm bảo giãn cách xã hội, không để công việc bị chậm trễ.

Đến nay, Chi cục Thủy lợi đã duy trì tốt công tác phòng chống dịch và đảm bảo kiểm soát tiến độ công việc theo kế hoạch đề ra./.