Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 04 tháng 6 năm 2019 tại Chi cục Thủy lợi đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi theo Quyết định số 203/QĐ-SNN ngày 31 tháng 5 năm 2019 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng. Đến dự lễ bổ nhiệm có ông Nguyễn Phú Ban Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Hoàng Thanh Hòa Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Phan Văn Mỹ Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ, Ban lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Chi cục.

Tại buổi công bố Lãnh đạo Sở đề nghị ông Nguyễn Bảo Hân với nhiệm vụ mới được giao phải nỗ lực hết mình, mạnh mẽ, dũng cảm trong công việc, không ngại khó khăn, vất vả, làm việc đến nơi đến chốn, phải có đam mê trong công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Bảo Hân đã cảm ơn ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở và hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng tại buổi công bố Ông Lê Văn Tuyến Chi cục trưởng thay mặt lãnh đạo Chi cục cảm ơn Ban lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã quan tâm bổ sung nhân sự lãnh đạo của Chi cục Thủy lợi để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ  /.

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng năm 2019

Triển khai tổ chức tiêm phòng vacxin Lở mồm long móng cho gia súc đợt 2 năm 2019 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Trung Tâm Khuyến ngư nông lâm tổ chức đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Thông báo Hướng dẫn một số giải pháp kỹ thuật cho sản xuất vụ Hè Thu năm 2019

Thông báo lịch thời vụ và cơ cấu giống lúa vụ Hè Thu 2019

Bản tin cảnh báo cháy rừng số 05

Thông báo Dự kiến tình hình sinh vật gây hại vụ Hè Thu năm 2019

Thông báo triển khai diệt chuột vụ hè thu năm 2019

Dịch tả lợn châu phi – một số điều cần biết

Trình tự, thủ tục công nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
 
 0 0 0 5 4 3 2 1 3 3
Hôm nay: 396
Hôm qua: 1115
Tháng này: 16047
Tổng cộng: 0005432133