Chi cục Chăn nuôi Thú y Đà Nẵng làm việc với Đoàn công tác khoa Chăn nuôi Thú y thuộc trường Đại học Nông Lâm-Đại học Huế và Chi cục Thú y vùng IV

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2020 Chi cục Chăn nuôi và Thú y thành phố Đà Nẵng đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Khoa Chăn nuôi Thú y thuộc trường Đại học Nông Lâm-Đại học Huế. Đ/c Đặng Ngọc Sơn-Chi cục trưởng chủ trì tiếp đón đoàn công tác do PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Trưởng Khoa làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc hai bên đánh giá cao các hợp tác về nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực trong thời gian qua. Hai bên cũng thống nhất tiếp tục có kế hoạch hợp tác sâu rộng hơn nữa trong thời gian tới. Đ/c Đặng Ngọc Sơn phát biểu mong muốn Khoa Chăn nuôi Thú y, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế hỗ trợ Chi cục trong nghiên cứu khoa học, đặc biệt là hỗ trợ xây dựng các ý tưởng nghiên cứu phù hợp với tình hình địa phương về các lĩnh vực chăn nuôi và thú y, đồng thời tổ chức các lớp đào tạo nâng cao trình độ cho cán bộ của Chi cục.

Chiều cùng ngày, Ban Lãnh đạo Chi cục tiếp tục tham gia cùng với Đoàn công tác Khoa Chăn nuôi Thú y đã đến thăm và làm việc với Chi cục Thú y vùng IV. Tiếp đoàn có đ/c Phan Hữu Đức-Chi cục trưởng. Tại buổi làm việc đoàn đã đi tham quan cơ sở vật chất, các phòng và trang thiết bị của Chi cục Thú y vùng IV phục vụ cho công tác chẩn đoán, xét nghiệm, điều trị bệnh động vật và Chi cục Chăn nuôi và Thú y thành phố Đà Nẵng cũng mong muốn sẽ được Chi cục Thú y vùng IV giúp đỡ, hướng dẫn, hỗ trợ trong nghiên cứu khoa học, đặc biệt là lĩnh vực thú y trong thời gian tới./.

 

In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 8/2020

Tình hình sinh vật hại 7 ngày (từ ngày 13/8/2020 đến ngày 19/8/2020)

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 7

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 6

Thông báo về việc tuyển dụng lao động

Hướng dẫn chăm sóc và phòng trừ sinh vật hại vụ Hè Thu 2020

Thông báo kết quả thi tuyển công chức năm 2020

Tình hình sinh vật hại 7 ngày (Từ ngày 22/7/2020 đến ngày 29/7/2020)

Thông báo về việc tuyển dụng viên chức Chi cục Chăn nuôi và Thú y năm 2020

Thông báo về việc phổ biến thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng

 

 
 

0 0 0 6 8 0 0 9 5 2
Hôm nay: 1123
Hôm qua: 1019
Tháng này: 35061
Tổng cộng: 0006800952