Bản tin dự báo cháy rừng

Chi cục Kiểm lâm thành phố Đà Nẵng thông báo:

Các khu vực rừng của Đà Nẵng tiếp tục khô hạn, không mưa. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 33-36 độ. Độ ẩm dưới 65 %.Nguy cơ cháy rừng từ ngày 22/7/2020 đến hết ngày 26/7/2020 báo động cấp V (Có khả năng xảy ra cháy rừng trên diện rộng).

Chi cục Kiểm lâm thành phố Đà Nẵng đề nghị:

1. Ủy ban nhân dân các quận, huyện, phường, xã chỉ đạo theo dõi chặt chẽ việc thực hiện các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng; nghiêm cấm sử dụng lửa để xử lý thực bì.

2. Các Hạt Kiểm lâm, Ban quản lý rừng:

- Thông tin dự báo cháy rừng đến các cơ quan, đơn vị và cộng đồng dân cư khu vực có rừng; chuẩn bị nhân lực, phương tiện, dụng cụ chữa cháy rừng; báo cáo kịp thời tình hình cháy rừng về UBND quận, huyện và Chi cục Kiểm lâm;

- Giám sát, kiểm tra các chủ rừng trong việc chấp hành các quy định về phòng cháy, chữa cháy rừng; phối hợp với Ban quản lý các khu du lịch sinh thái giám sát, nhắc nhở du khách lưu ý việc an toàn trong sử dụng lửa khi tham quan, du lịch tại rừng; xử lý nghiêm các vi phạm về phòng cháy, chữa cháy rừng.

3. Đài Phát thanh-Truyền hình thành phố Đà Nẵng phối hợp thông báo bản tin này trên sóng phát thanh và truyền hình địa phương./.

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 7

Thông báo tình hình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tháng 6

Thông báo về việc tuyển dụng lao động

Hướng dẫn chăm sóc và phòng trừ sinh vật hại vụ Hè Thu 2020